มัทฉะคือชาเขียว ชาเขียวคือมัทฉะ!? ถึงจะมีต้นกำเนิดมาจากต้นชาเหมือนกันแต่แท้จริงแล้ว
สองตัวนี้แตกต่างกันอย่างชัดเจนเลยหล่ะค่า
มัทฉะ
คือใบชาที่ถูกนำมาบดละเอียดซึ่งมีวิธีการปลูกแบบพรางแสงแดดจากต้นชา
ก่อนที่จะคัดเลือกเฉพาะยอดต้นอ่อนนำมาผลิตวิธีการผลิตของมัทฉะค่อนข้างซับซ้อนละเอียดอ่อนทำให้มีราคาสูงกว่าปกติ เดิมจึงมักนำไปใช้ดื่มในพิธีชงชา แบบโคอิฉะ หรือ อุสุฉะ สามารถดื่มใสได้ และ มิ้กซ์นมได้
ชาเขียว
เป็นใบชาอบแห้ง จะปลูกในแดดจำาปกติ โดยจะเก็บเกี่ยวใบ
และลำต้นมาใช้ในการผลิตขั้นตอนการผลิตชาเขียวจะง่ายกว่ามัทฉะ ทำให้ราคาถูกกว่า
เป็นชาที่คนญี่ปุ่นดื่มในชีวิตประจำวัน
เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้
เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
: info@naturelineplus.co.th
#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม
#เครื่องสำอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์#สาระจากเนเจอร์ไลน์พลัส